ROMANA

GIỚI THIỆU

Gạch mosaic ứng dụng trong trang trí nội thất được biết đến từ ngàn năm trước và rất phổ biến ở các nước phương Tây. Ở Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng sử dụng vật liệu tre, gỗ tự nhiên và những vật liệu bản địa để trang trí nội thất cho ngôi nhà hay công trình của mình, Romana Việt Nam đã tích cực đầu tư thiết kế sáng tạo và sản xuất gạch gỗ ốp tường mosaic 3D cho trang trí nội thất, ốp tường gỗ, ốp vách bằng vật liệu gỗ tự nhiên, tre ghép thanh và sơn mài truyền thống.

Mỗi viên gạch gỗ ốp tường, gỗ ốp vách, ốp tường mosaic 3D vật liệu tre ghép hay sơn mài được sản xuất thủ công 
là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt với màu sắc và hoa văn độc đáo. Sản phẩm có thể ứng dụng để ốp tường, ốp vách trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ hay ngay cả phỏng bếp của căn hộ; nó cũng rất phù hợp để trang trí quán cà phê, nhà hàng, sảnh hay phòng ngủ khách sạn... đem đến một không gian sang trọng độc đáo và tinh tế của vật liệu sơn mài, sự ấm áp và gần gũi thiên nhiên của vật liệu gỗ tre tự nhiên.

 

Sử dụng mosaic 3D từ vật liệu gỗ tự nhiên, tre ghép thanh hay sơn mài truyền thống để ốp tường, ốp vách, phù điêu là xu hướng mới trong thiết kế nội thất và trang trí nội thất ở Việt Nam. Chúng tôi đã sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt gạch mosaic gỗ 3D cho hàng trăm công trình nhà riêng, căn bộ, biệt thự, quán cà phê, trung tâm spa, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội, Tp HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vật liệu ốp tường sơn mài: Sơn mài có lịch sử lâu đời, được phát triển từ chất liệu sử dụng trong nghề thủ công truyền thống thành nghệ thuật tạo hình hiện đại, với các giá trị đặc sắc về văn hóa, nghệ thuật. HIện nay, Romana Việt Nam đang tích cực khai thác chất liệu này để gia tăng thêm ứng dụng trong trang trí nội thất không gian. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật truyền thống kết hợp với sự khéo léo của bàn tay thợ lành nghề tạo lên sản phẩm trang trí đậm bản sắc dân tộc và tính thẩm mỹ cao.

ROMANA ZURICH

ỐP TƯỜNG SƠN MÀI VỎ TRỨNG

Nghệ thuật sơn mài Việt Nam qua hàng thế kỷ đồng hành cùng các nghệ nhân tâm huyết đã làm giàu đẹp thêm chất liệu độc đáo này. Từ một chất liệu cổ truyền, Romana Việt Nam đã ứng dụng sáng tạo vào vật liệu ốp tường trang trí nội thất đầy chất nghệ thuật. Tính truyền thống ấy càng đậm đà hơn qua bàn tay điêu luyện của các thợ lành nghề với mong muốn cống hiến làm phong phú thêm ứng dụng của nghệ thuật sơn mài Việt Nam.

Xem chi tiết: Ốp tường sơn mài vỏ trứng

ROMANA VENICE

ỐP TƯỜNG SƠN MÀI KHẢM TRAI

Từng là niềm tự hào của các gia thất quý tộc, khảm trai là sự kết tinh của nghệ thuật chạm khảm Việt Nam. Với sắc độ tinh tế, sự kết hợp khéo léo các mảnh vỏ trai, mỗi sản phẩm là niềm tự hào của người thợ, người sở hữu, bởi đây là một trong các đỉnh cao của nghệ thuật truyền thống phương Đông. Trên nền tảng đó, Romana Việt Nam đang tạo ra cơ hội mới để tăng thêm tính ứng dụng của loại vật liệu này trong xu thế hiện đại và mong muốn đem đến cho quý khách hàng một vật liệu ốp tường, ốp vách, trang trí nội thất đậm sắc nghệ thuật.

Xem chi tiết: Ốp tường sơn mài khảm trai

ROMANA VERSAILLES

ỐP TƯỜNG SƠN MÀI DÁN BẠC

Từ chất liệu thiên nhiên kết hợp với sự tìm tòi và sáng tạo của các nghệ nhân đã làm nên những kiệt tác nghệ thuật sơn mài có giá trị. Chất liệu bạc làm sơn mài được xem là một trong những chất liệu độc đáo nhất trong nghệ thuật sơn mài Việt Nam. Romana Việt Nam đang tiếp bước phát triển nghệ thuật sơn mài đặc sắc này bằng cách gia tăng cơ hội ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất dân dụng. Chúng tôi đã phát triển sơn mài dán bạc thành vật liệu ốp tường, ốp vách để tạo nên một không gian nội thất quý tộc sang trọng có vẻ đẹp vượt thời gian.

Xem chi tiết: Ốp tường sơn mài dán bạc

ART OF LACQUER

NGHỆ THUẬT SƠN MÀI VIỆT NAM

Sơn mài đã xuất hiện từ lâu và là một trong các chất liệu nghệ thuật ở Việt Nam. Đây là sự phát triển các kỹ thuật của nghề sơn thủ công truyền thống thành kỹ thuật sơn mài. Tính chất trang trí của chất liệu sơn mài đã được khẳng định. 

Vật liệu ốp tường sơn mài truyền thống của Romana Việt Nam có ứng dụng đa dạng từ công trình dân dụng tới công trình thương mại, rất phù hợp để ốp tường, ốp vách, ốp cột trang trí nội thất phòng khách, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn... và có thể dùng làm vật liệu trang trí cho đồ nội thất như cánh tủ, mặt bàn...

Vật liệu ốp tường mosaic 3D: Mosaic đã xuất hiện từ ngìn năm trước. Ngày nay, mosaic là một hình thức nghệ thuật phổ biến. Mosaic được ứng dụng nhiều trong nghệ thuật trang trí, có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều trong kiến ​​trúc và trang trí nội thất... Romana Việt Nam đã ứng dụng nghệ thuật mosaic này với vật liệu gỗ tự nhiên, tre ghép thanh làm tấm ốp tường 3D, ốp vách trang trí nội thất. Khác với các loại mosaic thủy tinh hay gốm được sản xuất công nghiệp, sản phẩm mosaic gỗ, tre của chúng tôi được làm chủ yếu thủ công đem đến cho người dùng sự tinh tế, độc đáo bằng đôi bàn tay của thợ lành nghề.

ROMANA AUSTIN

MOSAIC GỖ ỐP TƯỜNG

Mỗi viên gạch gỗ ốp tường, gỗ ốp vách Austin mosaic 3D là một tấm tranh ghép duy nhất với màu sắc và hoa văn độc đáo. Kết quả mỗi công trình, có thể là bức vách, bức bình phong hay khung tranh... là một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm gỗ ốp tường 3D Austin mosaic rất phù hợp với các không gian nội thất cổ điển hay tân cổ điển thể hiện sự tinh tế quý phái và sang trọng.

Xem chi tiết: Gỗ ốp tường mosaic 3D Austin 

Go op tuong mosaic (2).jpg

ROMANA DENVER

 MOSAIC GỖ ỐP TƯỜNG

Nguyên liệu gỗ để làm mosaic được lựa chọn kỹ càng và xử lý bằng công nghệ biến tính tạo nên sản phẩm bền đẹp, phong cách thanh lịch làm gia tăng giá trị của không gian nội thất. Gỗ ốp tường mosaic 3D Denver được thiết kế tinh tế, nó tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ và vị thế của gia chủ. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ... hay không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn...

Xem chi tiết: Gỗ ốp tường mosaic 3D Denver

ROMANA MILANO

MOSAIC TRE ỐP TƯỜNG

Ốp tường mosaic 3D Milano là một sản phẩm độc đáo, sử dụng nguyên liệu tre là vật liệu sinh thái, giàu tính nhân văn và mang dấu ấn đậm nét văn hóa Việt Nam. Tấm tre ép được sản xuất công nghiệp, sau đó gia công chủ yếu thủ công để tạo nên một sản phẩm có tính hiện đại nhưng không mất đi giá trị truyền thống quen thuộc của cây tre Việt Nam. Màu sắc và họa tiết nguyên bản của vật liệu tre đem đến cho không gian nội thất sự ấm áp và gần gũi thiên nhiên. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển tới hiện đại.

Xem chi tiết: Ốp tường tre mosaic 3D Milano

Romana - Tam op tuong tre ghep thanh (3).jpg

ROMANA CATANIA

 TẤM ỐP TƯỜNG TRE GHÉP THANH

Sản phẩm tấm ốp tường 3D tre ghép thanh Catania sử dụng vật liệu truyền thống là cây tre Việt Nam kết hợp với phương thức sản xuất hiện đại tạo lên một sản phẩm có tính thẩm mỹ tương tự gỗ tự nhiên nhưng không mất đi hoa văn tự nhiên vốn có của cây tre. Các đặc tính vốn có của tre và những tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất đã tạo ra tấm ốp tường 3D Catania tre ghép có giá trị cao cả về thẩm mỹ và tính bền vững. Sản phẩm rất phù hợp với phong cách nội thất hiện đại hay tân cổ điển, cho một cái nhìn sắc nét và tinh tế.

Xem chi tiết: Tấm ốp tường 3D tre ghép thanh Catania

Gạch mosaic 3D ốp tường gỗ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và giúp bạn tạo ra một không gian hiện đại và đẹp mắt trong ngôi nhà. Các viên gỗ nhỏ cho phép thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu gỗ với hoa văn độc đáo. Kích thước và độ dầy các viên gỗ nhỏ khác nhau, kết cấu độc đáo, tạo hiệu ứng ba chiều tạo ra nhiều cơ hội phối hợp thiết kế khác nhau, nhờ đó bạn có thể tạo ra một không gian sống tự nhiên riêng biệt. 

 

Các bức tường ốp gỗ mosaic 3D của Romana, bất kể loại chất liệu gỗ gì hay hình dạng viên gỗ ra sao đều đem đến cho bạn hương vị riêng biệt, nó có khả năng biến những bức tường trong không gian sống của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Chúng tôi thấu hiểu giá trị nghệ thuật và tính độc đáo của gạch mosaic và đã tiên phong ứng dụng sử dụng vật liệu gỗ, tre và sơn mài truyền thống để sản xuất mosaic 3D ốp tường, ốp vách và trang trí nội thất. Các viên gỗ nhỏ có kích thước và độ dầy khác nhau được xếp ngẫu nhiên hay theo một trật tự nhất định tạo cho bức tường ốp có hiệu ứng 3D. Kết hợp với lối chơi ánh sáng đem đến cho bạn một không gian nội thất lung linh huyền ảo. 

Gạch mosaic 3D tre, gỗ ốp tường, gỗ ốp vách là sản phẩm trang trí hoàn hảo cho không gian của bạn, nó vừa có tính thẩm mỹ tinh tế vừa mang phong cách hoài cổ. Tính năng độc đáo của loại vật liệu trang trí này là hiệu ứng 3D và khả năng tán âm tốt.

Sử dụng mosaic gỗ 3D để trang trí nội thất đang là xu hướng mới ở Việt Nam. Sản phẩm có hoa văn độc đáo tạo lên không gian nội thất ấm áp, sang trọng của vật liệu tre, gỗ tự nhiên và vẻ đẹp tinh tế của phương thức sản xuất thủ công. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất, từ biệt thự tới căn hộ, từ nhà riêng, căn hộ tới nhà hàng, khách sạn, quán bar, café... Vật liệu ốp tường gỗ mosaic 3D có độ bền cao, vẻ đẹp vượt thời gian và có thể làm mới bằng phương pháp phun sơn hay véc-ni đơn giản.

LIÊN HỆ

Để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách hãy để lại lời nhắn vào bảng liến hệ dưới đây:

ROMANA VIETNAM

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon

Đ/c: Số 48, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 09 48 41 46 46

©2018 BY ROMANA VIETNAM

Gỗ Ốp Tường | Gỗ Ốp Vách | Tấm Ốp Tường 3D | Gỗ Ốp Tường Nội Thất | Gỗ Ốp Tường Tự Nhiên | Mẫu Gỗ Ốp Tường Đẹp | Gỗ Ốp Tường Phòng Khách | Gạch Mosaic | Gạch Mosaic Gỗ 3D | Trang Trí Nội Thất Gỗ Ốp Tường | Tấm Ốp Tường Tre Ghép Thanh CNC

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now